West Brom trì hoãn việc Jonny Evans đến Man City

0

Có khả năng cao trung vệ Jonny Evans sẽ gia nhập Manchester City trong mùa Hè này. Tuy nhiên trước khi để cầu thủ rời đi, West Brom cần tìm sự thay thế.

Theo các thông tin từ báo chí Anh, sau khi xuất hiện thông tin cựu trung vệ của Manchester United, Jonny Evans muốn gia nhập Manchester City trong mùa Hè này, West Brom đã sẵn sàng để cầu thủ ra đi. Nhưng với điều kiện, họ phải tìm được phương án thay thế.

Hai mục tiêu mà West Brom nhắm đến lúc này là trung vệ Kevin Wimmer của Tottenham Hotspur trung vệ Mamadou Sakho của Liverpool.

Kevin Wimmer chỉ là phương án dự bị ở Spurs, và càng khó đá chính khi CLB đã mua Davinson Sanchez, nên mức giá của anh khá rẻ, từ 5-10 triệu bảng. Với Sakho, cầu thủ 27 tuổi người Pháp có thể là phương án thay thế chất lượng cho Evans, dù bị Liverpool hét giá tới 30 triệu bảng.

Tuần trước, huấn luyện viên trưởng West Brom, Tony Pulis đã xác nhận việc Manchester City ra giá 18 triệu bảng cho Jonny Evans. West Brom ra giá tới 30 triệu bảng cho cầu thủ người Anh, nhưng hai CLB có thể thống nhất ở khoản phí 25 triệu bảng.

jonny-evans-1053

Lúc này, Jonny Evans vẫn đang còn sinh sống tại Manchester, nơi anh đã ở gần 15 năm. Việc chuyển đến Manchester City sẽ giúp cầu thủ không phải di chuyển quá xa nhà để thi đấu và tập luyện.

Jonny Evans được các chuyên gia Anh đánh giá là trung vệ ổn định, am hiểu bóng đá Anh, xử lý bóng tốt và đặc biệt có khả năng không chiến lẫn đáp ứng tốt các yêu cầu của giải đấu. Anh từng có 11 năm kinh nghiệm chơi cho Manchester United, với gần 200 trận và đã vô địch Premier League.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D