Tương lai của HLV Hữu Thắng đã chính thức được định đoạt

0

Ngay sau thất bại của đội tuyển Việt Nam trước Indonesia ở bán kết AFF Cup 2016, đã có rất nhiều người lo ngại cho tương lai của HLV Nguyễn Hữu Thắng. Thế nhưng mới đây VFF khẳng định, vị chiến lược gia người Nghệ An sẽ tiếp tục làm HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam.

tuong-lai-cua-hlv-huu-thang-da-chinh-thuc-duoc-dinh-doat

Tương lai của HLV Hữu Thắng đã chính thức được định đoạt

Đội tuyển Việt Nam đã kết thúc hành trình AFF Cup 2016 trong sự nuối tiếc của người hâm mộ cũng như các cầu thủ. Qua giải đấu này, tất cả đã vỡ lẽ khi cho rằng tinh thần thôi là chưa đủ mà phải cần bản lĩnh. Đối với HLV Hữu Thắng, ông đã nhận toàn bộ trách nhiệm về thất bại của đội tuyển. Và trong cuộc họp bảo sau trận đấu, vị HLV sinh năm 1972 này đã tiết lộ rằng trong đầu của ông đã thoáng nghĩ đến việc nhường ghế nóng ở ĐTQG cho HLV khác.

Chia sẻ với báo giới, HLV Hữu thắng cho biết: Với cá tính của tôi, tôi không đổi lỗi cho ai hết về thành tích của đội, tôi xin hoàn toàn nhận trách nhiệm về mình. Tôi đã từng có ý nghĩ thoáng trong đầu là nếu như không giúp đội tuyển Việt Nam giành thành tích tốt, tôi sẽ từ chức cho người khác để giúp đội tuyển Việt Nam tiến lên. Điều đó là hoàn toàn hợp lý.

Trước những lời phát biểu của HLV Hữu Thắng, một đại diện của VFF khẳng định: “Như các bạn thấy đó, đội tuyển Việt Nam đã nỗ lực tới phút cuối, việc kết quả không như ý là điều không ai mong muốn. Chúng tôi cho rằng đây chưa phải lúc để nghĩ đến việc thay HLV trưởng vào lúc này.”

Truy cập trang tinnhanhbongda24h.info của chúng tôi để cập nhập nhanh chóng tin bóng đá Việt Nam mới nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cập nhập bảng xếp hạng, lịch thi đấu, kết quả bóng đá Việt Nam một cách nhanh nhất và chinh xác nhất.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D