Tiết lộ lý do vì sao Thành Lương chia tay đội tuyển Quốc gia

0

Sau khi đội tuyển Việt Nam nhận thất bại đầy nuối tiếc trước đội tuyển Indonesia ở bán kết AFF Cup 2016, tiền vệ Phạm Thành Lương đã bất ngờ nói lời chia tay đội tuyển Quốc gia khiến cho rất nhiều người đặt ra câu hỏi là vì sao ngôi sao 28 tuổi lại nói lời chia tay đội tuyển sớm như vậy.

tiet-lo-ly-do-vi-sao-thanh-luong-chia-tay-doi-tuyen-quoc-gia

Thành Lương chia tay đội tuyển Quốc gia vì muốn tạo điều kiện cho thế hệ trẻ

Như đã biết vào ngày hôm qua, Tiền vệ Phạm Thành Lương đã chính thức nói lời từ giã đội tuyển Quốc gia. Chia sẻ trên trang mạng cá nhân facebook của mình, ngôi sao 28 tuổi đã viết rằng: “Tạm biệt chiếc áo mà tôi trân trọng nhất. Xin cảm ơn vì tất cả!”.

Việc Thanh Lương bất ngờ nói lời chia tay đội tuyển Quốc gia Việt Nam khiến cho rất nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối. Bởi Thành Lương mới 28 tuổi anh vẫn có thể thi đấu đỉnh cao cho đội tuyển Việt Nam thêm nhiều năm nữa.

Và để chứng minh cho quyết định đột ngột của mình, cách đây ít giờ Thành Lương đã tiết lộ lý do chia tay đội tuyển Quốc gia đó là vì anh muốn tạo điều kiện cho những cầu thủ trẻ.

“Tôi đã phải rất khó khăn khi đưa ra quyết định giã từ đội tuyển. Nhưng thực tế không ai có thể chiến thắng được sự tàn phá của thời gian. Tôi muốn dừng lại để tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ hơn có nhiều cơ hội cống hiến cho ĐTQG.”

Như vậy sau Công Vinh, đến lượt Thành Lương nói lời từ biệt đội tuyển. Quả thực, đây là một tổn thất rất lớn đối với đội tuyển Việt Nam bởi ai cũng biết rằng, cả Công Vinh và Thành Lương là một trong những cầu thủ vô cùng quan trọng trong màu áo của đội tuyển Việt Nam.

Truy cập trang tinnhanhbongda24h.info của chúng tôi để cập nhập nhanh chóng tin bóng đá Việt Nam mới nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cập nhập bảng xếp hạng, lịch thi đấu, kết quả bóng đá Việt Nam một cách nhanh nhất và chinh xác nhất.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D