Thống kê đáng king ngạc về Asensio

0

Nhìn lại hành trình của Marco Asensio trong màu áo Real Madrid, có thể thấy cầu thủ vô cùng có duyên với mành lưới đối phương, dù chơi ở vị trí tiền vệ.

Các con số thống kê chỉ ra rằng, ở tuổi 20 và 21, Asensio đã ghi bàn cho Real Madrid ngay trong trận đấu đầu tiên được chơi ở các đấu trường Siêu cúp châu Âu (UEFA Super Cup), La Liga, Champions League và Cúp nhà Vua Tây Ban Nha (Copa del Rey).

Và đêm qua, một lần nữa, trong lần đầu tiên được ra sân thi đấu ở Siêu cúp Tây Ban Nha (Supercopa de Espana), tiền vệ tài hoa của bóng đá xứ Bò tót tiếp tục có bàn thắng ngay trong trận ra mắt đấu trường này.

15026615647309-1054

Rõ ràng cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Mallorca và mang hai quốc tịch Hà Lan – Tây Ban Nha vô cùng có duyên với mành lưới đối phương.

Anh đã ghi bàn vào lưới Sevilla trong trận tranh Siêu cúp châu Âu mùa 2016/17 đầu tiên trong sự nghiệp. Sút tung lưới Real Sociedad trong trận đầu tiên chơi cho Real Madrid ở La Liga, điều tương tự với Legia Warsaw ở Champions League, và Cultural Leonesa ở Copa del Rey.

Giải đấu duy nhất Asensio chưa thể ghi bàn ngay trong trận ra mắt là FIFA Club World Cup năm 2016. Tuy nhiên đó là giải đấu mà cầu thủ đã không tham dự, năm nay Real sẽ trở lại.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D