Morata hạnh phúc sau ngày hoàn hảo

0

Sau khi cùng các đồng đội giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Everton tại vòng 3 giải Ngoại hạng, Alvaro Morata cho hay đây là một ngày hoàn hảo của anh.

Với một bàn thắng và một đường ‘dọn cỗ’ cho đồng đội trong cuộc đối đầu vừa qua với Everton, Alvaro Morata đã trở thành cầu thủ đầu tiên vừa ghi bàn vừa kiến tạo trong 2 trận đấu đầu tiên trên sân nhà trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh.

“Tôi hạnh phúc vì tôi đã ghi bàn, tôi cũng đóng góp một đường kiến tạo và chúng tôi đã giành chiến thắng. Đó là một chiến thắng quan trọng. Tại Stamford Bridge chúng tôi phải giành chiến thắng tất cả các trận đấu hay nói cách khác là giành trọn vẹn 3 điểm. Thi đấu trước Everton là một nhiệm vụ khó khăn và đội bóng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúng tôi đã không cho Everton cơ hội nào cả.

morata-a-perfect-dayimg-1612
“Hôm nay là một ngày hoàn hảo với tôi và khi chúng tôi trở lại từ kỳ nghỉ quốc tế, toàn đội sẽ lại tiếp tục nỗ lực cho trận đấu tiếp theo. Việc trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn kiến tạo trong 2 trận đấu đầu tiên trên sân nhà không quan trọng với tôi. Tôi thích giành chiến thắng hơn. Tôi luôn nghĩ đây là một môn thể thao tập thể. Nếu tôi cứ nghĩ về số bàn thắng mình ghi được, có lẽ tôi nên chuyển sang chơi tennis.”

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D