Mbappe tuyên bố không ngại bất cứ đối thủ nào ở vòng bán kết Champions League

0

Quá phấn khích với những gì đội bóng làm được, tiền trẻ người Pháp khẳng định Monaco chẳng ngán bất kỳ đối thủ nào ở vòng đấu tiếp theo.

Đêm qua, Monaco tiếp tục chiến thắng Dortmund 3-1 trên sân nhà Stade Louis II, và 1 lần nữa chứng tỏ sức mạnh của mình. Trong đó, tiền đạo trẻ Kylian Mbappe đóng góp bàn mở tỷ số và đây đã là bàn thắng thứ 2 trong cả 2 lượt trận trước Dortmund,  góp phần quan trọng vào thắng lợi chung cuộc 6-3 của Monaco.

960

Mbappe liên tục tỏa sáng ở đấu trường Châu Âu

Đúng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, tiền đạo 18 tuổi mang sự tự tin này vào bài phát biểu sau trận đấu: “Vào tới bán kết Champions League là điều mà chẳng ai nghĩ Monaco có thể làm được hồi đầu mùa. Nhưng thực ra, đến bây giờ tôi cho rằng chúng tôi có thể vào đến chung kết. Nếu chúng ta không nghĩ mình có thể làm được thì sẽ chẳng bao giờ làm được. Sau mỗi bước đi, toàn đội đều nhìn lại và nhận thức phải chăm chỉ hơn nữa”.

“Tôi không ngại bất cứ đội nào ở vòng tiếp theo. Đã vào đến vòng bán kết, chắc chắn không có đối thủ nào yếu cả, và tôi biết Monaco là đội bị đánh giá yếu nhất trong 4 đội. Chúng tôi không muốn tránh bất cứ đối thủ nào. Chúng tôi cố gắng không để những áp lực len lỏi vào tâm trí mình, và chơi bóng theo cách vẫn thường chơi. Monaco sẽ đá tấn công. Đó là lối chơi chúng tôi giỏi nhất và việc vào đến bán kết chứng minh Monaco đã đi đúng hướng”, tài năng 18 tuổi khẳng định.

Monacos-Kylian-Mbappe-Lottin-celebrates-scoring-their-third-goal

Mbappe khẳng định chẳng ngại bất cứ đối thủ nào ở vòng bán kết

Sau trận đấu đêm qua, Kylian Mbappe cũng đã thiết lập hàng loạt kỷ lục mới tại Champions League như cầu thủ trẻ nhất ghi được 5 bàn , cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong 4 trận knoct out liên tiếp được ra sân chính thức. Nếu có bàn thắng trong những trận đấu sắp tới, Mbappe sẽ lại tiếp tục được nhắc đến và xô đổ những kỷ lục khác nữa.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D