Long An chính thức xử lý cầu thủ diễn hài kịch trên sân

0

Chủ tịch CLB Long An – ông Võ Thành Nhiệm cho biết CLB đã đưa ra án phạt nội bộ, đình chỉ thi đấu 3 trận và cắt lương thủ môn Minh Nhựt sau hành vi coi thường trọng tài tối 19/2.

“Tôi đã thông báo với thủ môn Minh Nhựt về việc cậu ấy phải chấp nhận mọi hình thức kỷ luật từ CLB cũng như VFF. Trước mắt, Long An sẽ đình chỉ thủ môn này 3 trận và cắt toàn bộ tiền lương, tiền thưởng, tiền lót tay trong thời gian chịu kỷ luật,” Chủ tịch Võ Thành Nhiệm chia sẻ sáng 20/2.

Sáng nay, đội Long An vẫn được nghỉ sau trận đấu vòng 6 V.League diễn ra tối qua. Bởi vậy, thủ môn Minh Nhựt tranh thủ về thăm nhà ở An Giang và cho biết anh nhận được thông báo kỷ luật qua điện thoại.

“Tôi có hành vi như vậy vì cả đội cùng bức xúc và thống nhất phản ứng với quyết định thổi penalty của trọng tài Trọng Thư. Lúc đó tôi cũng không nghĩ gì nhiều, tôi chỉ làm theo lời các đồng đội nói là quay lưng đừng bắt quả 11 m đó,” thủ môn Minh Nhựt chia sẻ.

minh_nhut-1404

Minh Nhựt nhận án kỷ luật qua điện thoại

Qua truyền thông, thủ môn sinh năm 1986 muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ cả nước và anh sẽ chịu mọi quyết định kỷ luật từ VFF.

Với cương vị Chủ tịch CLB Long An, ông Võ Thành Nhiệm thừa nhận hành vi của cá nhân ông và tập thể đội bóng là sai phạm nghiêm trọng, nó xuất phát từ việc thiếu kiềm chế trên sân bóng. Bởi vậy, ông sẵn sàng chấp hành mọi án phạt từ Ban tổ chức VPF cũng như Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

“CLB Long An thừa nhận đã mắc sai phạm nghiêm trọng làm xấu hình ảnh bóng đá Việt Nam. Tập thể đội bóng chấp nhận mọi hình thức kỷ luật từ VFF và VPF. Tuy nhiên, chúng tôi cũng mong Ban trọng tài xem xét lại công tác điều hành của trọng tài trong trận TP.HCM vs Long An tối 19/2.”

Truy cập trang tinnhanhbongda24h.info của chúng tôi để cập nhập nhanh chóng tin thể thao bóng đá việt nam. Ngoài ra chúng tôi còn cập nhập bảng xếp hạng, lịch thi đấu, kết quả bóng đá Việt Nam một cách nhanh nhất và chinh xác nhất.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D