Thêm một CLB nhảy vào cuộc đua giành James Rodriguez

0

Gần như chắc chắn rời Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, James Rodriguez đang loay hoay tìm bến đỗ mới cho sự nghiệp.

Sự xuất hiện của Dani Ceballos đã khiến tương lai của James Rodriguez tại Santiago Bernabeu lung lay hơn bao giờ hết.

James Rodriguez chắc chắn rời Real Madrid. Với sự xuất hiện của ngôi sao trẻ đầy triển vọng Dani Ceballos ở hàng tiền vệ, cầu thủ mang áo số 10 đã yêu cầu được ra đi ngay trong mùa Hè này. Nhưng rời Santiago Bernabeu, James Rodriguez sẽ đến đâu?

Và đội bóng mới nhất nhập cuộc là Bayern Munich. Theo báo chí Colombia, sau sự ra đi của Douglas Costa, CLB nước Đức sẽ dốc tiền để chiêu mộ ngôi sao tấn công nhằm làm mới đội hình. Và James là con bài Carlo Ancelotti muốn.

devnbfdxoaaw_bj-1054

Tháng trước, báo chí Colombia từng khẳng định như ‘đinh đóng cột’, rằng Manchester United đã ‘ký nháy’ xong với James Rodriguez. Tuy nhiên trong bối cảnh M.U vừa bổ sung Romelu Lukaku với giá 75 triệu bảng và theo đuổi vụ Ivan Perisic, rất khó cho họ chi thêm tiền để bổ sung vị trí tiền vệ tấn công.

Có tin Inter Milan và PSG đã ra giá cho James Rodriguez. Tất nhiên với Real Madrid, vấn đề lớn nhất cũng chỉ là giá cả. Họ muốn có ít nhất 60 triệu euro trong thương vụ này, nhưng cho đến giờ vẫn chưa ai trả đúng giá nên James Rodriguez vẫn chưa thể đi đâu cả.

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D