Chưa xong vụ Mahrez, Roma đã có phương án B

0

Tờ La Gazzetta dello Sport của Italia tiết lộ ban lãnh đạo AS Roma đang thể hiện sự quan tâm đến tài năng trẻ đang khoác áo Real Madrid, Lucas Vazquez.

Hiện tại, Riyad Mahrez mới là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của AS Roma. Tuy nhiên, cuộc thương thảo giữa đôi bên vẫn đang gặp trục trặc bởi mức phí chuyển nhượng. Tránh rủi ro về lâu dài, ban lãnh đạo Roma đã quyết định tìm ngay phương án B, Lucas Vazquez.

Được biết, số tiền Roma sẵn sàng bỏ ra trong thương vụ này vào khoảng 35 triệu euro. Mùa trước, Vazquez được HLV Zinedine Zidane trọng dụng và thường xuyên được sử dụng khi Real phải căng mình ở nhiều đấu trường. Tuy nhiên, thương vụ Vazquez có thể gặp nhiều khó khăn khi tiền đạo này vừa gia hạn với Real đến năm 2021 vào tháng 10 năm ngoái.

vaz-1438

Giám đốc thể thao của Roma, Monchi có thâm niên làm việc tại La Liga và hiểu rõ kết cấu tổ chức và chuyển nhượng của các CLB tại đây. Do đó, việc thể hiện sự quan tâm đến tài năng trẻ đang lên của Real này là điều dễ hiểu.

HLV Eusebio Di Francesco muốn bổ sung sức mạnh hàng công sau sự ra đi của tiền đạo Mohamed Salah. Ngoài Vazquez, một số cái tên cũng nằm trong tầm ngắm bao gồm Munir El Haddadi (Barcelona) và Samu Castillejo (Villarreal).

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D