Ancelotti nói gì với trọng tài sau trận đấu

0

Bayern Munich đã thua Real Madrid trong trận lượt về diễn ra trên sân Santiago Bernabeu với rất nhiều tranh cãi.

Trọng tài một lần nữa trở thành tâm điểm của sự chú ý với rất nhiều quyết định sai lầm, phá tan một trận đại chiến ở Champions League. 2 trong số 3 bàn thắng của Cristiano Ronaldo rơi vào thế việt vị nhưng vẫn được công nhận.

Bên cạnh đó là chiếc thẻ đỏ của Arturo Vidal trong một tình huống tranh chấp với Marco Asensio. Chấp nhận thất bại 2-4 trên sân khách nhưng thầy trò Carlo Ancelotti đã không thể nuốt trôi những gì liên quan đến trọng tài chính người Hungaria, Viktor Kassai.

ancelotti-0810

Sau trận đấu, Vidal bực tức chỉ trích trọng tài trong cuộc họp báo. Trước đó, khi trọng tài Kassai vừa thổi còi hết trận, Ancelotti đã tiến đến tổ trọng tài để chia sẻ cảm xúc của mình.

Theo tiết lộ từ chiến lược gia người Ý, ông đã mỉa mai tổ trọng tài đã có một ngày làm việc ‘rất tốt’ sau hàng loạt quyết định phá hỏng trận đại chiến. Trong buổi họp báo chính thức, Ancelotti một lần nữa nói về vấn đề này.

Ông chia sẻ: “Trận tứ kết Champions League cần phải sử dụng những trọng tài chất lượng hơn. Có vẻ như hôm nay không phải là ngày tốt lành của trọng tài, những quyết định của họ đã làm hại chúng tôi: chiếc thẻ đỏ của Vidal, hai bàn thắng việt vị của Ronaldo? Tôi đã nói với trọng tài là anh ta làm việc rất tốt sau trận đấu.”

xem tin tức bóng đá chuyên cập nhập những tin giai ngoai hang anh một cách nhanh chóng và chính xác nhất..

Comments

comments

Chia sẻ cho bạn bè :D